WaveEx

” WaveEx “- Lá chắn sóng điện từ tốt cho sức khoẻ của cả gia đình bạn


” WaveEx “- Lá chắn sóng điện từ tốt cho sức khoẻ của cả gia đình bạn
4 (80%) 1 vote

Mới đây công ty Bizlink Pharma vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của mình đó là một con chip điện tử WaveEx với khả năng bảo vệ sức khoẻ của bạn khỏi những bức xạ điện từ do sóng điện thoại gây ra. Sự ra mắt của WavaEx được ví như một cuộc cách mạng vượt bậc về công nghệ. Sản phẩm được đánh giá là một trong những thiết bị y tế đáp ứng các tiêu chuẩn của EC, EU và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000. Hơn vậy, WaveEx được đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ tạo nên sự khác biệt vô cùng lớn trong rất nhiều loại chip chắn sóng điện tử khác trên thế giới. Và theo dự đoán của nhiều chuyên gia công nghê, chíp WaveEx là một trong những sản phẩm sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở lên tươi đẹp và bền lâu hơn.

1. Sóng điện từ đến từ đâu?

WaveEx

Hằng ngày chúng ta vẫn thường xuyên tiếp xúc với các loại bức xạ điện từ có trong tự nhiên và bức xạ điện từ nhân tạo mà không hề hay biết. Chính các thiết bị điện mà chúng ta vẫn thường sử dụng hằng ngày như: điện thoại di động, tivi, lò vi sóng, wiffi,.. là kẻ thù ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của chúng ta. Các bức xạ này được gọi là Electrosmong và là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề sau đây:

 • Thường xuyên mất ngủ, lo âu, bồn chồn
 • Mệt mỏi,nhức đầu, đau nửa đầu va thậm chí là ù tai
 • Gây nên tình trạng rối loạn sức khoẻ sinh sản ở phụ nữ
 • Suy giảm trí nhở
 • Các bệnh dị ứng, đổ mồ hôi.
 • Không tập trung cho công việc, học tập và làm giảm hiệu suất làm việc của bạn.
 • Rối loạn tuần hoàn máu, rối loạn nhịp tim
 • Nguy hiểm hơn là nó còn gây ra một số bệnh như: bệnh bạch cầu, tim mạch, thậm chí là ung thư và thay đổi gen di truyền.

2. WaveEx là gì?

Bạn có biết rằng mỗi ngày chúng ta đều đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của một kẻ thù vô hình được gọi là ô nhiễm điện từ.Một số lượng lớn các sóng điện từ đã và đang tác động đến cơ thể của chúng ta gây ra tổn thương cho các tế bào, tăng cường độ tress và làm tâm trạng kém của chúng ta kém đi. Nhưng có một giải pháp đó chính là sử dụng WaveEX. Vậy WaveEX là gì bạn đã biết chưa?

WaveEx

WaveEX là một con chip 7 lớp được tạo ra để chủ động bảo vệ cơ thể của bạn chống lại ảnh hưởng của tất cả các bức xạ điện tử 24/7. Cho nên khi chúng tiếp xúc với sóng điện từ sẽ làm cân bằng các đỉnh từ trường gây hại ở dải tần số thấp ( 0 – 30HZ ) và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi. Vì vậy bất kể bạn sử dụng các thiết bị như thế nào và để làm gì WaveEX được chứng thực về khoa học, làm giảm biến thiên điện từ trường, bảo vệ những thay đổi trong máu và làm giảm mức độ strees của cơ thể bạn.

WaveEx

Sản phẩm chip WaveEX được chứng minh an toàn, tốt cho sức khoẻ người dùng dựa trên các nghiên cứu khoa học và được thực hiện bởi các cơ quan giám sát độc lập Bureau Veritas cùng Viện nghiên cứu quốc tế và tương thích điện tử IIREC. Ngoài ra chất lượng của sản phẩm đạt chuẩn theo quy định của CE, EU và hệ thống quản lý chất lượng thế giới ISO 9001 – 2000

3. Cơ chế hoạt động của chip WaveEX

WaveEx

Khi chúng ta sử dụng điện thoại di động, thì ở khu vực xung quanh điện thoại sẽ xuất hiện một từ trường điện từ tần số thấp chứa các đỉnh từ trường hay còn gọi là gradient. Các gradient này kích thích các tinh thể magnetie bên trong não và gửi các tính hiệu giả tới trung tâm điều khiển của não bộ. Việc sản xuất một số lượng lớn Protein và hormone có chức năng sửa chữa vì thế bị ảnh hưởng tiêu cực, hệ thống miễn dịch sẽ bị suy uếu và DNA bị tổng thương, mức độ căng thẳng, stress bắt đầu tăng lên.

WaveEX sẽ làm mềm các gradient mà không ảnh hưởng đến chất lượng tần số vô tuyến nhưng lại tạo ra từ trường tự nhiên có tác dụng cân bằng các thiết bị sóng điện từ xung quanh. Đồng thời các tinh thể megnetie không bị kích thích nữa, quá trình sản xuất hocmone và ptotein lại trở lại bình thường. Lá chắn DNA được khôi phục, các protein bắt đầu sưả chữa các DNA bị hỏng và mức độ stress của bạn không còn nữa.

4. Một số nghiên cứu của chip WaveEx 

Để có thể đưa ra thị trường dòng sản phẩm chắn sóng điện từ tốt nhất cho người sử dụng thì công ty Bizlink Pharma đã có cuộc thí nghiệm trên nhiều đối tượng khá nhau có tần số tương đương với con người như

a. Thí nghiệm với trứng chim cút

Khi thí nghiệm trên 03 mẫu trứng chim cút tươi, các nhà khoa học nhận thấy rằng WaveEx sẽ bảo vệ DNA của loài khỏi bị hư hại và làm giảm sự lão hoá của tế bào do bức xạ điện từ gây ra. 

Mẫu 1: Trứng trong môi trường tự nhiên – mẫu tham chiếu.

Mẫu 2:  Trứng đặt trong môi trường bức xạ điện từ của điện thoại di động

Mẫu 3: Trứng đặt trong môi trường bức xạ điện từ của điện thoại di động nhưng có WaveEx 

Mẫu 2 và 3 được các nhà khoa học thực hiện trong vòng 5 ngày trước khi ấp và 14 ngày trong khi ấp. Kết quả cho thấy WaveEx  có tác dụng tích cực lên tới sự chuyển hoá tế bào. Khí sử dụng WaveEx  thì không có thêm DNA nào bị đứt và quá trình lão hoá của tế bào giảm đáng kể. Hơn nữa chip WaveEx  sẽ làm giảm thiểu sự nhiễm độc phôi thai.

b. Nghiên cứu trong môi trường tối  – WaveEx  ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu

WaveEx

Một phươnng pháp nữa cũng được các nhà khoa học kiểm tra đó chính là sử dụng WaveEx  để ngăn  ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu. Bằng việc kiểm tra máu các sẽ chỉ ra những kết quả tác động tiêu cực của bức xạ điện từ. Máu khoẻ mạnh là khi các tế bào chuyển động đơn lẻ và được nhìn thấy rõ ràng. 

Cuộc thử nghiệm được thực hiện sau cuộc gọi điện thoại 10 phuý mà không có WaveEx . Khi quan sát mẫu máu này cho thấy các tế bào máy bị đông vón vào nhau.

Sau đó các nhà khoa học lại làm thêm một cuộc thử nghiệm tương tự nhưng lúc này là có chip WaveEx  thì không thấy bất kỳ sự thay đổi, đông máu, vón cục noà trong máu nữa.

5. Công dụng hữu ích mà chip WaveEx mang lại cho bạn

WaveEx

Khi sử dụng WaveEx  để chắn sóng điện từ từ các thiết bị xung quanh nàh của bạn thì chúng có thể bảo vệ bạn 24/7  theo nhiều cách khác nhau. Nhưng nhìn chung nó đều có các công dụng sau đây:

 • Giảm bức xạ có hại cho não bộ con người
 • Bảo vệ DNA của chúng ta hỏi bị hư hại 
 • Giảm sự lão hoá của tế bào do bức xạ điên từ gây nên
 • Ngăn ngưà sự đông vón của tế bào hồng cầu gây ra
 • Giảm mức độ căng thẳng, mệt mỏi của cơ thể.

6. Tính ưu việt của WaveEx  so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Thời đại công nghệ số toàn cầu đã mở ra cuộc chạy đua, cạnh tranh khốc liệt của nhiều thương hiệu trên thị trường. Trong khi đó hầu hết các sản phẩm trên thị trường chủ yếu nhằm mục đích làm gảm mức độ hấp thụ của bức xạliajat dịnh (SAR). Tuy nhiên các giá trị SAR này chi bảo vjee cơ thể chúng ta chống lại ảnh hưởng của bức xạ tần số cao.

WaveEx

Công nghệ WaveEx  là công nghệ duy nhất trên thế giới bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức ậ điền từ ở tần số sinh học con người. WaveEx  làm cân bằng các đỉnh bức xạ từ trường ( gradients) tạo ra trường điện từ tự nhiên tương thích với từ trường của cơ thể, giúp cơ thể của chúng ta chịu đựng dễ dàng và giảm thiểu nguy cơ mấc các bệnh hiểm ngào. Nó giống như lá chắn giúp bạn tránh khỏi mọi bức xạ điện từ

WaveEx  là lá chắn giúp bảo vệ con người khỏi bức xạ điện từ: Cơ thể của chúng ta sử đụng tần số thấp ( 0 – 30 HZ) để trao đổi thông in nội bộ. Các tần số phát ra âm thanh từ điện thoại di động ở dải tần số này sẽ can thiệp liên tục vào quá trình trao đổi thông tin nội bộ của cơ thể.

Vào tháng 01/2011 các nhà khoa học đã làm một phép đo và chứng chỉ: Đây là một trong những phương pháp đặc biệt dùng dể đo trường điện từ ở một khu vực nhất điinh. Kết quả này cho thấy WaveEx  có thể điều chỉnh các từ trường lên đến 0,4 microtesia. Khi mà các đỉnh từ trường của ăng ten ở mức 2,4 microtesia thì đây là một sự điều chỉnh đáng kể. Bức xạ bức xạ càng cao thì hiệu quả hoạt động của WaveEx  càng lớn.

Đến tháng 01.2015 các các chuyên gia của công ty Bizlink Pharma lại tiếp tục làm một phép đo mới và kết quả là đạt chỉ số tương tự và thậm chí là chính xác hơn so với lần đo trước đó. Đồng thời thông qua phép đo này mà công ty Bizlink Pharma đã được chứng nhận bởi BỦEAU VERITAS: Inspection Certificate BV Job Ne: VIN 4.15.007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *