Quy định về việc mang mỹ phẩm lên máy bay mới nhất năm 2018


Quy định về việc mang mỹ phẩm lên máy bay mới nhất năm 2018
3 (60%) 2 votes

Đối với chị em phụ nữ thì mỹ phẩm là thứ cực kỳ quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nó giúp chị em chăm sóc cơ thể tốt hơn cũng như giúp họ tự tin hơn khi đi ra ngoài. Chính vì thế, dù đi bất cứ đâu thì phụ nữ vẫn phải mang theo mỹ phẩm. Tuy nhiên, các hãng hàng không lại có những quy định khắt khe về việc mang mỹ phẩm lên máy bay. Hãy cùng Blog chuyên gia mua sắm tìm hiểu xem quy định mới nhất năm 2018 về vấn đề này nhé!

1. Mỹ phẩm có được mang lên máy bay không?

Mỹ phẩm được coi như vật bất ly thân đối với chị em phụ nữ. Nó giúp chị e trở nên xinh đẹp hơn, rạng ngời hơn. Vì thế mà không cô gái nào là không thích mỹ phẩm. Thường thì mỹ phẩm được đóng trong chai lọ. Chúng thường tồn tại dưới dạng rắn hoặc lỏng. Chắc hẳn, nếu thường xuyên đi máy bay thì bạn cũng đã biết các hãng hàng không luôn cấm không cho mang chất lỏng lên máy bay. Mà mỹ phẩm dạng lỏng đều được quy về dạng nước. Tuy nhiên hiện nay theo quy định mới nhất năm 2018  thì việc mang chất lỏng lên máy bay đã thoáng hơn trước. Do đó,, bạn có thể yên tâm khi mang mỹ phẩm lên máy bay.

mang mỹ phẩm lên máy bay

Để đảm bảo đúng quy định trọng lượng hành lý khi lên máy bay, các hãng hàng không đã yêu cầu hành khách chỉ được phép mang 10 chai đựng chất lỏng, mỗi chai có dung tích tối đa 100ml. Vì vậy, các chị em nên tính toán làm sao chia nhỏ mỹ phẩm ra từng lọ và chỉ nên mang những thứ thật cần thiết.

mang hành lý lên máy bay

Tiếp theo, bạn phải đóng nắp chai lọ thật kín tránh bay mùi ra bên ngoài, ảnh hưởng đến chuyến bay. Ngoài ra, cần để chúng vào túi ni lông trong suốt để nhân viên sân bay dễ dàng kiểm tra hành lý của bạn mà không phải mở ra.

2. Quy định về chai lọ đựng mỹ phẩm mang lên máy bay

Để tiết kiệm diện tích cho vali du lịch, bạn nên chọn những loại chai lọ có dung tích vừa phải đủ đựng mỹ phẩm cho bạn dùng vài ngày khi đi du lịch hay công tác. Hơn nữa, làm như vậy sẽ giúp hành lý của bạn không bị thừa cân nặng so với quy định của hãng hàng không. Tránh được việc nhân viên bắt bạn phải bỏ lại một số đồ đạc.

Một điểm quan trọng nữa đó chính là những loại chai lọ mỹ phẩm bạn mang theo phải có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quy định này nhằm đảm bảo bạn không mang chất cấm lên máy bay gây ảnh hưởng đến sự an toàn của chuyến bay.

mang mỹ phẩm lên máy bay

Vì vậy , chị em phụ nữ nên đọc kỹ quy định và chuẩn bị chai lọ đựng mỹ phẩm phù hợp trước khi đi máy bay. Nắm bắt được tâm thế đó, các nhà sản xuất đã cho ra thị trường bộ chiết mỹ phẩm. Dòng sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của hãng hàng không như có dung tích dưới 100ml và có thương hiệu rõ ràng.

mang mỹ phẩm lên máy bay

Bộ chiết mỹ phẩm du lịch có túi đựng có tác dụng vô cùng tiện lợi. Nó giúp chị em phụ nữ có thể mang những món mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng thể, nước hoa…Hơn nữa, chúng được làm từ chất liệu nhựa trong suốt và đi kèm thêm túi đựng trong suốt. Điều này hoàn toàn phù hợp với quy định mang chất lỏng lên máy bay.

Tham khảo bài viết: BỘ CHIẾT MỸ PHẨM MINI BẰNG NHỰA VÀ SILICON CAO CẤP CHO PHÁI ĐẸP

Những chia sẻ trên đây chắc chắn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy định mang mỹ phẩm lên máy bay mới nhất năm 2018 rồi phải không nào? Đây chính là hành trang hữu ích nhất dành cho chị em phụ nữ trước khi đi máy bay đấy. Đừng để “người bạn thân thiết” của mình phải ở nhà trong khi bạn đang đi du lịch nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *