Máy tập bụng nào tốt nhất hiện nay


Máy tập bụng nào tốt nhất hiện nay
4.5 (90%) 10 votes

Máy tập bụng đang được sự quan tâm của rất nhiều người yêu thể thao. Đặc biệt là phụ nữ đang muốn làm cho vòng eo của mình thon thả, quyến rũ. Vậy nên mua máy tập bụng nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của từng người? Hôm nay, Blog tư vấn sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về:

Máy tập bụng loại nào tốt

Hiện nay có rất nhiều loại máy tập cơ bụng trên thị trường. Nhưng 88% khách hàng lựa chọn dòng máy tập bụng đa năng. Bởi vì giá thành rẻ, chỉ tầm 700,000đ trở lên tùy theo hãng là có thể sắm ngay một em. Đồng thời lại rất thuận tiện trong quá trình tập luyện do giúp bạn thực hiện được nhiều bài tập khác nhau.

máy tập bụng tốt nhất

Máy chủ yếu sử dụng để tập cơ bụng, tuy nhiên bạn vẫn có thể luyện tập các bài tập khác như: Tập chân, hít đất, kéo tạ tay, kéo cáp tay.

Xem chi tiết các bài tập với máy tập bụng đa năng

Loại thứ 2 là máy tập bụng bánh xe giá rẻ sẽ là lựa chọn cho những ai muốn tiết kiệm chi tiêu của mình một cách hợp lý. Giá của sản phẩm này chỉ từ 200,000đ trở lên tùy theo cấu tạo và thiết kế.

máy tập bụng bánh xe giá rẻ

Tác dụng của loại máy tập cơ bụng bánh xe này chủ yếu làm co dãn cơ bụng. Đồng thời có duy nhất một bài tập với nó. Chắc chắn các bọn có thể hình dung ra. Theo tôi thì không nên mua sản phẩm tập bụng này khi bạn là người mới bắt đầu tập luyện. Bởi vì nó không có khả năng điều chỉnh sự tác dụng lực lên cơ, mà phụ thuộc lớn vào khối lượng cơ thể. Do đó bạn không thể tập bài bản từ đơn giản cho đến nâng cao được.

Nên chọn máy tập bụng hãng nào

Máy tập bụng Elip

Đây là thương hiệu máy tập cơ bụng được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất. Do có bề dày lịch sử với 5 đời máy tập bụng Elip 2013, 2014, 2015, 2016 và mới nhất là Elip 2017. Các sản phẩm liên tục được cải tiến về mặt chức năng cũng như thiết kế nhằm mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần.

may tap bung elip da nang

Mức giá giao động từ 690,000đ cho đến 1350,000đ. Và chúng tôi khuyên bạn lựa chọn sản phẩm đồ thể dục thể thao này.

Máy tập cơ bụng Six pack care

Thiết bị thể dục thể thao này rất tốt về mặt tính năng cũng như độ bền. Tuy nhiên về mặt thiết kế lại không bắt mắt bằng các sản phẩm của Elip. Máy tập cơ bụng Six pack care cũng cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm 2014, 2015, 2016, 2017.

Mức giá của máy tập bụng Six pack care vào khoảng từ 7 trăm nghìn cho đến 2 triệu đông.

Máy tập bụng Perfect Fittnes

máy tập bụng perfect fittnes

Do có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá thành rẻ. Tuy nhiên không nhiều chức năng như 2 dòng máy trên. Mức giá tham khảo từ 800,000đ đến 1,200,000đ.

Giờ thì bạn đã chọn cho mình một chiếc máy tập bụng nào tốt nhất hiện nay rồi chứ? Chúc mọi người sẽ có body thật đẹp với sản phẩm này.

1 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *