dây đai vali du lịch

Mách nhỏ – Nên chọn dây đai vali như thế nào tốt?


Mách nhỏ – Nên chọn dây đai vali như thế nào tốt?
5 (100%) 1 vote

Hôm nay, Blog Chuyên Gia Mua Sắm lại nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người rằng nên chọn dây đai vali như thế nào tốt nhất.

Hiện nay dây đai vali như một món đồ phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng vali. Khi đã sở hữu vali là bạn đã phải ý thức được việc mua thêm dây đai vali để bảo vệ hành lý được an toàn và thuận tiện nhất. Đó là lý do vì sao dây đai vali hiện nay đang bán rất chạy.

1. Chọn dây đai vali co giãn

Đầu tiên, để mua dây đai vali tốt thì bạn nên mua dòng dây đai vali co giãn. Sản phẩm này dễ sử dụng hơn những sản phẩm thông thường khác, hơn nữa độ bền của nó cũng được đánh giá cao hơn.

Khi chằng vali hay đồ đạc, hành lý, chiếc dây đai vali co giãn có thể dễ dàng sử dụng hơn nữa bạn không phải lo lắng dây đai khó căng hay căng không vừa chiếc vali. Bạn có thể thoải mái chằng đồ đạc mà không phải lo lắng liệu chiếc dây đai này có vừa không. Dây đai co giãn vừa dễ sử dụng mà lại còn bảo vệ hành lý an toàn hơn.

dây đai vali co giãn

Đây là một trong những yếu tố tưởng chừng không quan trọng nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng. Vì vậy tốt nhất khi mua dây đai vali, bạn nên chọn dây đai vali co giãn.

Xem thêm bài viết: Vì sao bạn nên chọn dây đai vali khoá TSA Naturehike khi đi du lịch

2. Chọn dây đai vali có khoá tsa

Để được đảm bảo về độ an toàn và bảo mật cho hành lý của mình thì bạn nên chọn dây đai vali có khoá chữ thập tsa.

Đây là dòng dây đai vali chuyên dụng được sử dụng khi đi du lịch, đặc biệt là khi xách tay hàng hoá ra nước ngoài. Những nhân viên làm việc tại khoang hành lý ở sân bay có thể lục lọi và trộm đồ của bạn. Hiện tượng này hiện nay đang vô cùng phổ biến khiến những hành khách đi du lịch cảm thấy hoang mang và lo lắng. Vì vậy hãy luôn cẩn trọng và bảo vệ hành lý của mình một cách an toàn bằng dây đai vali bảo mật bằng khoá số.

dây đai vali có khoá chữ thập tsa

Bảo mật vali bằng dây đai khoá số được xem là một trong những cách an toàn. Bạn có thể yên tâm ngồi trên máy bay mà không phải lo hành lý của mình bị thất lạc, mất đồ do chủ quan hay khách quan.

Dòng dây đai vali khoá số cũng rất dễ sử dụng, hơn nữa lại còn an toàn, chỉ cần cài mã số cho nó là có thể sử dụng được luôn. Bạn cũng có thể cài lại mã số mới một cách dễ dàng.

3. Chọn dây đai vali chữ thập

Hiện nay có 2 dòng dây đai vali đó là dây đai vali chữ thập và dây đai vali đơn. Thường thì người ta ưu tiên chọn dây đai vali chữ thập bởi nó có 2 dây có thể chằng ngang dọc vali nên mang đến sự an toàn hơn.

Dây đai vali chữ thập hcm có khoá số khá là dễ sử dụng. Việc chằng vali hay cài mã khoá số cho dây đai cũng vô cùng dễ dàng.

Dây đai vali chữ thập hcm

Sự chênh lệch về giá của dây đai vali chữ thập và dây đai vali đơn cũng không quá cao, thậm chí còn có những mẫu dây đai vali đơn đắt hơn cả dây đai vali chữ thập. Vậy nên, bạn hãy chọn cho mình dòng sản phẩm dây đai vali chữ thập để vừa đảm bảo an toàn hành lý mà giá cả lại hợp lý nhé.

4. Chọn dây đai vali hãng NatureHike

NatureHike là một trong những hãng chuyên về Phụ Kiện Du Lịch chất lượng được rất nhiều người biết đến.

Dây đai vali du lịch của thương hiệu này giá khá là hợp lý mà lại đảm bảo chất lượng. Thiết kế của dòng dây dai vali đơn hay chữ thập hãng NatureHike đều tập trung vào chất lượng, thẩm mỹ.

dây đai vali hãng NatureHike

Màu sắc của dây đai vali trông khá là thời thượng, khi chằng lên vali trông rất vừa mắt, không giống như khi bạn sử dụng băng keo để bảo vệ hành lý, vừa khó khăn trong việc chằng mà đến khi gỡ nó ra cũng không phải đơn giản, mà lại chỉ sử dụng được một lần trong khi dây đai vali chữ thập của NatureHike có thể sử dụng bền mãi.

Có thể khi sử dụng thì nó bị giãn ra nhưng độ giãn của nó không đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

5. Nên mua dây đai vali tại shop Msquare

Nếu bạn muốn mua dây đai vali chất lượng tốt, đảm bảo giá thành hợp lý thì chỉ có shop Msquare mới có thể giúp bạn.

Shop Msquare với nhiều đồ tiện ích dành cho người đi du lịch. Nếu bạn mua dây đai vali thì có thể bạn sẽ cần thêm túi bọc vali đấy. Nên khi ghé shop, bạn có thể xem thêm cho mình nhiều sản phẩm hữu ích.

Dây đai vali có nhiều dòng từ trung bình cho đến cao cấp nên bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với shop Msquare Việt Nam để được tư vấn và phục vụ tận tình. Bạn có thể đưa ra những câu hỏi và thắc mắc của mình về sản phẩm, nhân viên sẽ trả lời bạn và giúp bạn đưa ra sự lựa chọn một cách dễ dàng nhất.

Hãy theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật những bài viết hữu ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *