List 5 mũ bảo hiểm đi phượt tốt nhất


List 5 mũ bảo hiểm đi phượt tốt nhất
4.4 (88%) 10 votes

Chắc chắn mũ bảo hiểm phượt chính là thiết bị quan nhất của phượt thủ. Chắc chắn bạn đã hiểu được điều đó. Vì vậy cách chọn mũ bảo hiểm đi phượt loại nào cho tốt, phù hợp với bạn lại là cả một vấn đề khó khăn nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm dày dặn.

Qua đây chuyengiamuasam.com sẽ giới thiệu đến bạn list 5 mũ bảo hiểm phượt tốt nhất để bạn lựa chọn. Bài viết sẽ nêu các ưu nhược điểm của chúng một cách khách quan. Chắc chắn sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu

Đây là dòng mũ mà dân phượt hay dùng nhất. Và nó trở thành đồ phượt phổ thông của những người mới bắt đầu cũng như những ai muốn mua với giá cả rẻ một chút. Mức giá thông thường cho chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đầu này là 200,000đ trở lên.

Cấu tạo của chiếc mũ bảo hiểm phượt 3/4 đầu này cho phép che chắn toàn bộ đầu của bạn trừ phần mặt ra. Có thể nói là rất an toàn từ phần gáy cho đến tai và lên đỉnh đầu. Tuy nhiên nhược nhiểmkhông bảo vệ được phần cằm của bạn. Vậy nên nếu như chuyến phượt nào cần độ an toàn thì không nên đi nhé. Không thể sử dụng nếu bạn muốn đeo tai nghe vì cực kỳ khó chịu.

[button-red url=”http://ho.lazada.vn/SHTdzS” rel=”nofollow” target=”_blank” position=”center”]XEM GIÁ CÁC DÒNG PHŨ PHƯỢT 3/4 TẠI ĐÂY ![/button-red]

Mũ bảo hiểm đi phượt Fullface

Là một trong những dòng mũ bảo hiểm đi phượt an toàn nhất. Đồng thời cũng có mức giá cao nhất, lên tới vài triệu đồng một chiếc. Fullface có nghĩa là bao toàn bộ mặt, cả khuôn mặt của bạn sẽ được bảo vệ chứ không chỉ là đầu như dòng mũ 3/4.

Nên dùng trong trường hợp đi đường trường với tốc độ cao, lướt gió rất tốt. Do cấu tạo mũ fullface nhọn cằm, thoải về phía sau nên lực cản của gió sẽ bị giảm xuống mức thấp nhất. Ngoài ra còn có cấu tạo lỗi thông khí hợp lý khiến phượt thủ cảm thấy thoải mái hơn.

Tuy nhiên chúng lại mắc phải nhược điểm đó là bị nóng, ngợp lại còn rất nặng. Nếu như đi trong thành phố sẽ không thể đi nhanh được do tầm nhìn ngang của mũ bảo hiểm đi phượt fullface bị hạn chế.

[button-red url=”http://ho.lazada.vn/SHTdzW” rel=”nofollow” target=”_blank” position=”center”]XEM GIÁ MŨ PHƯỢT FULLFACE TẠI ĐÂY ![/button-red]

List 10 đồ tiện ích du lịch cực lạ mắt

Mũ bảo hiểm đi phượt lật hàm flip up

Hay còn được gọi là mũ bảo hiểm lật cằm dành cho dân phượt. Đó là sự cải tiến về tính năng mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Nếu như bạn lật hàm lên thì nó sẽ trở thành mũ 3/4 đầu. Còn khi bạn kéo xuống thì trở thành fullface cực kỳ an toàn. (Tuy nhiêm sẽ không thể chắc chắn bằng fullface được).

Đây được bình chọn là chiếc mũ bảo hiểm đi phượt tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhất bởi các ưu điểm đa năng của nó.

[button-red url=”http://ho.lazada.vn/SHTdzk” rel=”nofollow” target=”_blank” position=”center”]XEM GIÁ SẢN PHẨM MŨ FLIP UP TẠI ĐÂY ![/button-red]

Mũ bảo hiểm đi phượt cào cào motocross

Dòng mũ bảo hiểm dành riêng cho dân phượt chạy ở những địa hình hiểm trở, núi đá. Đi kèm với nó chắc chắn phải là xe cào cào chuyên dụng. Chiếc mũ đi phượt cào cào này có ưu điểm là rất thông thoáng, thoải mái khi chạy. Phần mũ và cằm nhô ra xa có tác dụng che nắng tốt, đặc biệt là bảo vệ vùng mặt vì vùng núi có rất nhiều đá nhọn, nếu mũ thường sẽ thiếu an toàn hơn.

[button-red url=”http://ho.lazada.vn/SHTdzz” rel=”nofollow” target=”_blank” position=”center”]XEM GIÁ SẢN PHẨM MŨ MOTOCROSS TẠI ĐÂY ![/button-red]

List 10 đồ tiện ích du lịch phượt cực kỳ lạ mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *