Lý do bạn nên mang hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike khi đi du lịch


Lý do bạn nên mang hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike khi đi du lịch
Rate this post

Hộp đánh răng 4 trong 1 Naturehike đang là một trong những sản phẩm phụ kiện du lịch được các tín đồ yêu du lịch phát cuồng trong thời gian qua. Liệu chiếc hộp đánh răng này có điểm gì khiến chúng trở nên độc đáo và khác biệt tới vậy?

Đây chính là ly do khiến mình khá tò mò về sản phẩm này và mình quyết định ring ngay một em cốc đánh răng này về để trải nghiệm. Sau một qúa trình sử dụng, mình đã hiểu lý do vì sao bạn nên mang theo ngay một chiếc hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike cho chuyến du lịch của mình.

hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike

Nào các bạn còn chần chừ gì nữa mà không theo chân mình để khám phá sản phẩm này ngay nhé!

1.Sử dụng hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike giúp bảo vệ sức khoẻ của bạn

Như các bạn thường biết các vật dụng như cốc đánh răng, bàn chải đánh răng,..thường được khách sạn chuẩn bị đầy đủ khi bạn đặt chân tới đây. Tuy nhiên mình thấy rằng các nhà nghỉ hoặc khách sạn thường tận dụng những vật dụng đẫ được khách du lịch sử dụng trước đi nhue cốc đánh răng, khăn mặt để tiết kiệm chi phí. Nhưng điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của chúng ta. Chính vì vậy để đảm bảo sức khoẻ của bạn và cả những người thân đi cùng thì bạn nên chuẩn bị chi mình những vật dụng cần thiết và có thể để gọn chúng trong những chiếc cốc đựng bàn chải đánh răng.

hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike

2.Thiết kế và cấu tạo hộp đánh răng Naturehike vô cùng độc đáo

Không giống như những chiếc hộp đựng bàn chải đánh răng thông thường, chiếc cốc Naturehike này được thiết kế vô cùng độc đáo. Cốc có hình dạng hộp trụ trong có nắp đậy giúp chúng giữ cho bàn chải đánh răng luôn được cố định.

Một hộp đựng bàn chải đánh răng có cấu tạo bao gồm 4 chiếc cốc nhỏ. Hai chiếc cốc nhỏ màu trắng được lồng khéo léo vào bên trong của 2 chiếc cốc lớn. Chúng được giữ cố định bằng nhưng chiếc vòng chắc chắn.Phần vỏ cốc bên ngoài được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, xanh green, xanh blue, vàng vô cùng đẹp mắt. Những màu sắc tươi sáng này giống như một hào quang toả ra để thu hút những người đối diện. Đây là điẻm khác biệt giúp chiếc cốc này nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường

Điểm nhấn của chiếc hộp đánh răng Naturehike nằm ở dòng chữ Naturehike cùng logo của thương hiệu này nằm chạy dọc theo 2 phần nắp bên ngoài tạo nên điểm nhấn đầy phong cách cho chiếc cốc đánh răng này.

hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike

Xem thêm: Lý do vì sao bạn nên chọn ổ khoá TSA khi đi du lịch

3.Chất liệu của hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike an toàn cho người sủa dụng

Thương hiêu Naturehike là một trong những ông lớn trong ngành phụ kiện outdoor. Chính vì vậy tất cả các sản phẩm mà thương hiệu này mang lại luôn được người tiều dùng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Cốc đựng bàn chải đánh răng Naturehike được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp PP đầy đẻo dai, chịu được nhiệt độ cao và tác động lớn. Chính vì vậy chiếc cốc này có tuổi thọ khá dài, ít nhất cũng phải vài năm đó nhé.

Không chỉ mang đến sự bền bỉ cho người dùng mà chiếc cốc này còn mang đến sự thân thiện, an toàn mỗi khi chúng ta sử dụng. Chúng trở nên vô hại ngay cả với những anh bạn nhỏ trong gia đình chúng ta.hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike

4.Những điều bạn không ngờ tới của hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike

Với đường kính 20cm x 7,3cm nên sức chứa của em cốc này khá rộng rãi cho nên bạn có thể đựng được nhiều tuýp đánh răng cùng nhiều bàn chải đánh răng cho cả gia đình của bạn.

Ngoài tác dụng đựng đồ đánh răng ra thì các bạn nữ có thể dùng chiếc hộp này thay cho những túi đựng mỹ phẩm mini để đựng các loại cọ mỹ phẩm, chì kẻ màu, kẻ mắt, son môi,…cho chuyến du lịch của bạn mà rất gọn gàng và không tốn diện tích trong vali du lịch của bạn đâu nhé.

hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike

Chiếc hộp đựng đánh răng Naturehike này được ví như một trong những món phụ kiện du lịch đa năng mà bạn đáng sở hữu nhất.

Như vậy, bên trên mình đã nêu ra một vài lý do khiến các bạn nên sở hữu ngay những chiếc hộp đựng bàn chải đánh răng Naturehike. Hy vọng với những gì mà mình chia sẻ trong bài viết này sẽ mang lại nhưng thông tin hữu ích cho chuyến du lịch của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *