Dân văn phòng có nên sử dụng gối kê cổ chữ U hay không?


Dân văn phòng có nên sử dụng gối kê cổ chữ U hay không?
5 (100%) 2 votes

Một giấc ngủ trưa đối với nhân viên văn phòng chúng mình là vô cùng quan trọng. Chỉ cần với 15 phút mỗi ngày sẽ giúp chúng ta lấy lại tinh thần làm việc tỉnh táo và có hiệu quả hơn trong những giờ làm việc tiếp theo. Tuy nhiên để có thể ngủ một giấc thoải mái nhất có thể thì mình khuyên bạn nên sử dụng gối kê cổ chữ U.

gối kế cổ chữ U

Tuy nhiên có nhiều bạn làm việc ở văn phòng lại luôn băn khoăn là liệu chúng có thực sự tốt cho sức khoẻ và khiến chúng mình thoải mái hơn không? Ngày hôm nay chuyengiamuasam sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi ” Dân văn phòng có nên sử dụng gối kế cổ chữ U hay không” nhé.

1. Dân văn phòng có nên sử dụng gối kê cổ chữ U hay không

Mình đang là một dân văn phòng chính hiệu. Chính vì vậy mà mình hiểu được giấc ngủ trưa đối với các bạn làm việc ở văn phòng quan trọng như thế nào. Tuy nhiên việc ngủ trưa vạ vật trên ghế hoặc ngủ gục trên bàn khiến mình mỗi lần thức giấc sẽ bị đau mỏi vai gáy và có giảm giác chóng mặt và đau đầu. Không biết ở đây có bạn nào cảm thấy gặp phải trường hợp giống mình hay không?

 

gối kê cổ chữ U

Mỗi lần như vậy mình thường sợ không dám ngủ trưa nữa, nhưng ngược lại thì hiệu quả làm việc của mình bị giảm sút rất nhiều và rất mệt mỏi. Để tránh tình trạng này diễn ra ảnh hưởng nặng nề mình đã chọn cho mình một giải pháp tối ưu hơn. Đó chính là sử dụng gối kê cổ chữ U.

Sau khi sử dụng gối chữ U một thời gian mình thấy mình nhận thấy một vài lợi ích mà gối mang lại khá rõ rệt cụ thể như sau:

a. Gối kê cổ chữ U tốt cho sức khoẻ của anh/chị/em văn phòng

Đặc thù công việc của chúng mình là làm việc trong mội trường công sở nhiều giời. Việc phải ngồi cố định lâu đã luôn khiến chúng ta đau mỏi vai gáy. Chính vì vậy việc sử dụng gối chữ U tại văn phòng nó sẽ giúp bạn cố định đốt sống cổ, giúp bạn không bị cứng nhắc và đau mỏi vai gáy trong quá trình làm việc.

b.Gối kê cổ chữ U giúp bạn có khoảng thời gian nghỉ ngơi và có giấc ngủ chất lượng

Những loại gối kê cổ chữ U luôn được làm bằng những chất liệu mềm mại và êm ái. Chính vì vậy mà nó sẽ mang lại cảm giác thoải mái và có tác dụng massage trong quá trình bạn sử dụng.

Đồng thời việc kết hợp với bịt mắt ngủ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ trưa chất lượng cho dù là 15 phút mỗi ngày thôi. Hãy để những chiếc gối kê cổ chữ U là người bạn đồng hành, nâng niu giấc ngủ và xua tam mọi áp lực của công việc cho bạn nhé.

Xem thêm: Lựa chọn gối hơi du lịch phù hợp khi đi máy bay và oto

2. Địa chỉ mua gối kê cổ chữ U tốt trên thị trường

Gối kê cổ chữ U không chỉ phù hợp với giới văn phòng mà nó còn phù hợp trong nhiều trường hợp khác nhau như đi máy bay hoặc xe hơi. Những công dụng mà gối kê cổ chữ U không những tốt cho sức khoẻ mà còn thuận tiện cho người sử dụng. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu bán gối kê cổ chữ U nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán những sản phẩm uy tín và chất lượng.

gối kê cổ chữ U

Nhưng bản thân mình thì hay chọn những shop đồ du lịch đến từ Nhật Bản. Cụ thể là mình hay dùng các sản phẩm của thương hiệu Msquare. Đây làm một thương hiệu khá là uy tín và chất lượng trên thị trường.

Vì là hàng cao cấp cho nên chất lượng gối của thương hiệu này thực sự tốt. Giá cả cũng không quá đắt đỏ trên thị trường. Theo bản thân mình đánh giá thì giá thành và chất lượng của thương hiệu này tỉ lệ thuận với nhau.

Các bạn có thể truy cập vào website: http://www.msquarevietnam.com để có thể biết thêm thông tin , giá cả về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng của shop nhé.

Như vậy, qua bài viết bên trên mình đã giúp các bạn trả lời câu hỏi  ” Dân văn phòng có nên sử dụng gối kê cổ chữ U hay không”. Nếu là dân văn phòng các bạn nên sử dụng một chiếc gối chữ U để đảm bảo giấc ngủ trưa cho tại văn phòng của mình nhé. Hy vọng những thông tin mình đã chia sẻ ở trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *