Cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất 2017


Cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất 2017
4 (80%) 35 votes

Hiện nay có 2 vấn đề cần giải quyết là cây nước nóng lạnh loại nào tốthãng nào tốt nhất năm 2017.

Về hãng máy làm nóng lạnh nước uống (một tên gọi khác) thì có 3 thương hiệu gia dụng tốt nhất. Đó là Sunhouse, kangaroo và cái tên lới nổi là Karofi.

Phân chia theo loại:

  • Cây lọc nước nóng lạnh và chỉ làm nóng lạnh nước uống.
  • Loại 2 chức năng và 3 chức năng.
  • Xuất xứ Hàn Quốc và Trung Quốc (liên doanh).

Vậy cây nước nóng lạnh loại nào tốt và phù hợp với gia đình bạn? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Cây nước nóng lạnh hãng nào tốt nhất ?

Đề bài:

  • Hãy tìm sự khác biệt giữa cây nước nóng lạnh kangaroo và karofi.

Bạn không thấy khác nhau gì đúng không? Đó là do các hãng máy làm nóng lạnh nước uống không trực tiếp sản xuất mà nhập về dưới tên thương hiệu của mình. Và chúng có thể được sản xuất cùng một công nghệ. Thậm chí cùng nhà máy.

Tuy nhiên có một điểm khác biệt không nêu lên là karofi bán rẻ hơn kangaroo những 2 triệu. Trong khi đó mẫu mã như nhau.

Vậy “cây nước nóng lạnh hãng nào tốt nhất” thì hầu như chỉ còn phụ thuộc vào dịch vụ hậu bán hàng mà thôi.

Karofi bảo hành 24 tháng trong khi đó kangaroo và sunhouse chỉ bảo hành 12 tháng. Hãy dành thời gian để xem các phân tích cụ thể để tìm ra câu trả lời của riêng bạn.

Tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện nhất

Cây nước nóng lạnh Hàn Quốc và Liên Doanh loại nào tốt ?

Đặc điểm:

  • Máy làm nóng lạnh nước uống Liên doanh được sản xuất tại Trung Quốc. Đa dạng mẫu mã, chức năng. Giá thành rẻ (chỉ từ 2 triệu đồng). Tuy nhiên độ bền kém.
  • Cây nước nóng lạnh Hàn Quốc made Korea. Số lượng mẫu mã thường ít hơn, thiết kế kiểu dáng mềm mại. Chắc chắn và độ bền rất cao. Tuy nhiên giá thành lại thường gấp 2 lần dòng Liên doanh.

Kết luận: Nếu bạn muốn bền bỉ thì hãy chọn cây nước nóng lạnh Hàn Quốc. Còn muốn giá rẻ và nhiều sự lựa chọn hãy mua loại Liên doanh. Vì hiện nay Truong Quốc cũng đã cho ra rất hiều dòng sản phẩm mới với thiết kế và công nghệ cũng rất tốt.

Cây lọc nước nóng lạnh có tốt không ?

Là sản phẩm làm nóng lạnh nước uống được tích hợp cả bộ lọc RO. Giúp bạn có thể lọc nước máy và uống trực tiếp.

Tuy nhiên độ an toàn nó chắc chắn không thể bằng máy lọc nước RO được. Hơn thế nữa giá thành của chúng lại rất cao. Mức tối thiểu để sở hữu một cây lọc nước nóng lạnh là 7,000,000đ.

Vì vậy để đảm bảo sức khỏe gia đình tuyệt đối. Lời khuyên của các chuyên gia đưa ra là hãy mua cây nước nóng lạnh thường và một máy lọc nước là tốt nhất.

Máy hút bụi hãng nào tốt nhất hiện nay

Cây nước nóng lạnh 2 chức năng và 3 chức năng loại nào tốt ?

Tất nhiên loại 3 chức năng tốt hơn rồi. Vì không chỉ có vòi nóng lạnh mà còn có cả vòi nước ấm. Rất phù hợp khi đông đến. Thuận tiện hơn rất nhiều.

Tuy nhiên công nghệ cao hơn đồng nghĩa với giá thành tăng lên. Nên hãy cân nhắc về nhu cầu của mình.

Giờ thì bạn biết được cây nước nóng lạnh loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu của gia đình, công ty mình rồi chứ.

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất của hãng Kangaroo

Model KG33TN

Nếu bạn dùng một mình thì có thể dùng loại máy làm nước nóng lạnh mini KG33TN. Mức giá tham khảo 1,500,000đ. Giá rẻ nhất trong các model cây nước nóng lạnh. Mà sử dụng lại rất tốt, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian.

Đây là sản phẩm cây nước nóng lạnh mới nhất của kangaroo. Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng rất phù hợp với những ngôi nhà kiểu mới ngày nay.

  • 2 vòi nóng lạnh. Vòi nóng có khóa an toàn.
  • Sử dụng 3 lõi lọc RO để lọc nước. Loại bỏ tạp chất có hại trong nước.
  • Mức giá 12.500.000đ
  • Made in Korea

Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt

Các mẫu máy làm nóng lạnh nước uống liên doanh tốt nhất bạn có thể tham khảo:

Model Giá tham khảo
KG32N 1.900.000 đ
KG34A3 2.900.000 đ
KG3336 3.400.000 đ
KG37A3 4.500.000 đ

Bảng giá cây nước nóng lạnh Hàn Quốc tốt nhất hiện nay 2017:

Model Giá thị trường
KG43, KG44, KG46 4.800.000 đ
KG45 5.200.000 đ
KG49 (thiết kế nữ tính, màu hồng) 6.000.000 đ
KG47, KG48 (Cây lọc nước nóng lạnh 7.300.000 đ
KG50W01, KG50W02 12.600.000 đ
KG50SD 14.500.000 đ

Cây nước nóng lạnh Sunhouse nào tốt nhất ?

Các dòng cây làm nóng lạnh nước uống của Sunhouse khá khiêm tốn. Hiện tại có tổng tất cả 22 model các loại. Tuy nhiên tại các siêu thị chỉ kinh doanh tầm 10 model chính. Rõ ràng về sự đa dạng kém hơn kangaroo rất nhiều.

Có 2 model cây nước nóng lạnh sunhouse dưới 2 triệu. Đó là SHD9602 và SHD9600 với mức giá chỉ 1.500.000đ. Rẻ hơn nhiều so với dòng máy làm nước uống giá rẻ của kangaroo.

Nếu bạn muốn tiết kiệm hầu bao thì hãy chọn Sunhouse.

Vậy cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất có mức giá dưới 3 triệu. Bạn có thể tham khảo 2 model SHD9623 và SHD9621. Đều có chức năng làm nóng lạnh tức thì. Chất lượng khá tốt, hoạt động ổn đinh.

Đây là mẫu cây nước nóng lạnh tốt nhất của Sunhouse vẫn còn bán trênh thị trường. Xuất xứ Hàn Quốc. Chắc chắn, bền bỉ và làm nóng lạnh nước uống cực nhanh. Vòi nóng có khóa an toàn bảo vệ.

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất của hãng Karofi

Không quá nổi tiếng về mặt thương hiệu ngành đồ gia dụng. Chỉ tập trung vào các dòng máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. Và ở vị thế của thương hiệu đi sau kangaroo và sunhouse.

Nhưng chính vì vậy, Sunhouse lại có được sự tập trung mạnh mẽ trong việc cải thiện sản phẩm của mình. Về mặt thiết kế, tính năng để mang lại sự khác biệt. Vì họ đang đứng thứ 2 nên phải cố gắng thể hiện mình tốt hơn trong mắt người tiêu dùng.

Đặc biệt là bảo hành 24 tháng. Gấp hẳn 2 lần so với các hãng cây nước nóng lạnh kangaroo và sunhouse. Điều này giúp người tiêu dùng yên tâm hơn rất nhiều.

Với mức giá tầm 4 triệu thì bạn có thể yên tâm sử dụng 2 model này. Cực kỳ tốt và vững trãi. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

Còn đây là cây nước nóng lạnh loại tốt nhất của Karofi. Chú ý, model EPU030S có giá bán là 12 triệu, trong khi sản phẩm mẫu mã tương tự của kangaroo là 14.500.000đ.

Chất lượng sản phẩm các hãng đều nhập từ nước ngoài. Nên chất lượng đều xêm xêm nhau. Hãy nên chọn thương hiệu karofi vì giá thành rẻ. Chắc chắn bạn biết, hãng nào chi tiền cho quảng cáo nhiều thì giá sản phẩm sẽ cao lên.

Máy lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay 2017

Kinh nghiệm mua gối chữ u

Thảm tập yoga loại nào tốt cho nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *