cây nước nóng lạnh kangaroo kg46 giá rẻ

Cây nước nóng lạnh kangaroo KG46 giá rẻ cực tiện nghi


Cây nước nóng lạnh kangaroo KG46 giá rẻ cực tiện nghi
4 (80%) 1 vote

Để nói về những sản phẩm gia dụng có mức tiêu thụ chạy hàng đầu của chúng tôi, không thể không kể đến cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46 made in Korea. Hãy thử nghĩ mỗi buổi sáng sau khi thức dậy dù là ở nhà hay đến cơ quan bạn dễ dàng pha một ấm trà hay một tách cafe khi có sẵn nước nóng mà không cần phải lích kích ấm đun. Những lúc căng thẳng, nóng nực bạn có ngay một cốc nước lạnh làm sảng khoái cơ thể, tỉnh táo đầu óc. Giờ đây, với công nghệ hiện đại, tất cả đều được hội tụ đầy đủ ở cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46.

Xem thêm: Cây nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay

cây nước nóng lạnh kangaroo kg46 giá rẻ

Đồ gia dụng cây nước nóng lạnh kangaroo KG46 là thiết bị có mức giá tầm trung, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình Việt. Với hai vòi nóng lạnh riêng biệt sẵn sang mang lại cho bạn cốc nước uống với mức độ nhiệt bạn muốn. Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46 với thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tiết kiệm diện tích, phù hợp với không gian văn phòng hay không gian bếp nhỏ hẹp.

Cây nước nóng lạnh kangaroo KG49

Đặc biệt thiết bị làm nóng lạnh nước Kangaroo KG46 sử dụng 2 màu trắng đen làm chủ đạo, thiết kế dáng máy tạo cảm giác khỏe khoắn nhưng không kém phần sang trọng. Hai vòi màu đỏ và xanh tương ứng với các mức nước nóng và lạnh. Trong đó vòi nước nóng có khóa an toàn phòng trường hợp người sử dụng không cẩn thận có thể bị bỏng.

bình úp cho cây nước nóng lạnh kangaroo k46

Máy làm nóng lạnh nước uống KG46 sử dụng công nghệ làm lạnh cực nhanh bằng Block LG. Bộ phận quan trọng nhất chính là bầu đun bằng thép không rỉ cho chất lượng nước uống sau khi ra khỏi vòi không thay đổi và luôn bền bỉ với thời gian.

Công suất nóng lên tới 430W và công suất lạnh chỉ 85W rất tiết kiệm điện cho người tiêu dùng, đặc biệt là khi sử dụng vào mùa hè.

Cây lọc nước nóng lạnh kangaroo KG47

Chú ý: Sản phẩm cây nước nóng lạnh Hàn Quốc KG46 không có khả năng lọc nước cũng như diệt khuẩn cho nên lời khuyên duy nhất đó là sử dụng nguồn nước đã qua quá trình lọc từ máy lọc nước kangaroo để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *