Nên mua gối chữ u đi máy bay loại nào tốt

móc treo vali tiện lợi của gối chữ u đi máy bay msquare
Nên mua gối chữ u đi máy bay loại nào tốt
4.4 (88.89%) 9 votes

Những điều cần biết khi chọn mua gối chữ u đi máy bay phù hợp với quy định cũng như đảm bảo được sự thỏa mãn của bạn sẽ được chúng tôi đưa ra ngay dưới đây. Trọng lượng phải nhẹ – đây là điều cực kỳ quan trọng. Phải thực sự chất lượng để mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi trên máy bay. Và điều quan trọng hơn nữa là những chiếc gối kê cổ đi máy bay này phải có thiết kế đẹp mắt vì khách hàng đi máy bay thường là những người sang trọng.

mẫu gối chữ u đi máy bay

Mẫu gối chữ u hạt xốp đi máy bay này là sản phẩm thích hợp nhất. Bởi trọng lượng nhẹ chỉ 200g. Thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng mang phong cách thương hiệu Msquare cao cấp.

gối chữ u đi máy bay cho nam

Sản phẩm gối chữ u đi máy bay này được dành cho cả nam và nữ.

  • Cấu tạo gồm 2 mặt: một mặt được làm từ vải co giãn, mỏng mang lại sự thoáng khí khi sử dụng. Và mặt này được dùng trong mùa hè. Nửa còn lại là mặt vải lông ấm áp dành cho mùa đông.
  • Chất liệu của lõi gối kê cổ đi máy bay này được làm từ hạt xốp siêu nhỏ. Cho phép hạt dễ dàng lưu động khi bạn dựa đầu vào. Từ đó mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu. Ngoài ra vì hạt xốp siêu nhỏ do đã được nén hết cỡ cho nên sẽ không bị sẹp trong quá trình sử dụng như các dòng gối tựa cổ thông thường.
  • Tiện lợi hơn với móc treo vali khi mang đi du lịch.

móc treo vali tiện lợi của gối chữ u đi máy bay msquare

gối chữ u đi máy bay msquare có rất nhiều màu sắc cho bạn

Xem giá sản phẩm tại đây !

gối chữ u trẻ em đi máy bay msquare

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dòng gối chữ u đi máy bay dành cho trẻ em. Chất lượng và thiết kế tương tự như dòng sản phẩm gối kê cổ của người lớn nhưng kích thước nhỏ hơn phù hợp với các bé.

bạn cỏ thể treo gối chữ u đi máy bay vào vali để tiện lợi hơn

Với chiếc gối du lịch này bé sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong những chuyến hành trình dài dằn dẵn.

Giá bán tại Msquarevietnam.com

gối văn phòng gối chữ u naturehike cao cấp

Còn đây là mẫu gối chữ u cao su non đi du lịch Naturehike. Về mặt thẩm mỹ thì thiết kế không thể đẹp bằng gối kê cổ hạt xốp Msquare. Tuy nhiên về mặt chất lượng và trải nghiệm người dùng thì đây là món đồ du lịch tốt nhất.

đây là chiếc gối chữ u đi máy bay tốt nhất

  • Trọng lượng chỉ 300g.
  • Làm từ chất liệu cao su non nên độ em ái cực kỳ tốt. Và không bao giờ sợ bị sẹp hay biết dạng trong quá trình sử dụng.
  • Thiết kế phần đỡ gáy được làm cao hơn và thoải ra phía sau. Điều này tạo điểm tự cho bạn khi ngả người ra nghế.

Với dòng gối chữ u đi máy bay bằng cao su non này bạn sẽ giúp bạn có một chuyến bay thực sự thoải mái. Sau đó là một chuyến du lịch với tâm trạng cùng tinh thần vui vẻ, lạc quan.

250.000đ from msquarevietnam.com

Chuyengiamuasam còn rất nhiều đồ du lịch tiện ích khác như: túi đựng mỹ phẩm, balo du lịch gấp gọn, .v.v.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *