Cây nước nóng lạnh kangaroo kg3340 giá rẻ

cây nước nóng lạnh kangaroo kg3340
Cây nước nóng lạnh kangaroo kg3340 giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Tôi là một cô gái có phong cách sống khá hiện đại. Cuộc sống của tôi luôn tất bật với lịch học và công việc. Tìm đến và sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo KG3340 xem như là giải pháp hoàn hảo giúp tôi tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc hơn. Sau khi tham khảo và tìm hiểu thông tin. Tôi đã hoàn toàn bị cuốn hút bởi dòng cây nước nóng lạnh Kangaroo KG3340. Đây được xem là thiết kế dành cho phái đẹp bởi màu sắc nổi bật, lối trang trí hoa văn vô cùng tao nhã và đẹp mắt.

cây nước nóng lạnh kangaroo kg3340

Để hiểu rõ hơn vì sao cây nước nóng lạnh kangaroo KG3340 lại có sức hút lớn đến như vậy. Tôi sẽ thông tin đến bạn những tính năng vô cùng tiện ích của thiết bị này. Hãy đọc và tìm hiểu kĩ. Nếu bạn là người quan tâm đến chất lượng đồng thời cũng thích cái đẹp thì tôi chắc chắn bạn sẽ là người tiếp theo lựa chọn sản phẩm này để sử dụng.

Cây nước nóng lạnh tốt nhất 2017

Thiết bị làm nóng lạnh nước uống Kangaroo KG3340 gồm 2 vòi nước riêng biệt với 2 chế độ nước nóng và lạnh. Từ ngày sử dụng sản phẩm này buổi sáng tôi không còn phải loay hoay ấm đun nước để pha café. Hoặc đơn giản đôi lúc ở ngoài về tôi có ngay cốc nước uống mát lạnh để giải tỏa cơ thể. Chỉ cần bạn muốn, bất kì khi nào cây nước cũng có sẵn nước nóng và lạnh để phục vụ bạn. Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích. Màu sắc tao nhã và nổi bật cùng kiểu trang trí hút mọi ánh nhìn. Nhờ vậy mà tôi có thể dễ dàng đặt thiết bị này ở bất kì đâu trong nhà.

Trước đây khi chưa sử dụng máy làm nóng lạnh nước uống Kangaroo KG3340, tôi phải sử dụng ấm đun và luôn phải tự nhắc mình bỏ đồ uống vào tủ lạnh để làm mát. Giờ đây chỉ cần duy nhât một thiết bị làm nóng lạnh nước Kangaroo KG3340 là đã đảm nhận đầy đủ chức năng của cả 2 thiết bị trên. Khoang dưới có thể chứa thức ăn hay đồ uống ở chế độ làm mát cực kì tiện lợi. Như vậy là tôi đã tiết kiệm được một khoảng không gian cũng như là tiền bạc.

thông số kỹ thuật cây nước nóng lạnh kangaroo kg3340

Hệ thống làm nóng lạnh nước bằng công nghệ hiện đại. Sử dụng công nghệ Block LG và môi chất R134A làm lạnh nước cực nhanh. Nhiệt độ lạnh dao động từ 2 – 10 độ. Bầu inox làm nóng nước tránh được hiện tượng oxi hóa (gỉ). Dung tích bình chứa nước nóng lên tới 5lit. Công suất làm nóng 500W đảm bảo nước nóng đến 85, 95 độ. Sản phẩm cây nước nóng lạnh kangaroo kg3340 giá rẻ được dùng kèm với bình úp được đặt phía trên cung cấp thường xuyên cho bình chứa nước bên trong.

Đặc biệt, với kiểu dáng hấp dẫn, nhiều chức năng là vậy nhưng bạn chỉ cần bỏ ra số tiền hơn 3 triệu đồng là đã có thể sở hữu sản phẩm đồ gia dụng cây làm nóng lạnh nước uống Kangaroo KG3340. Việc đó tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn mua sắm 1 chiếc tủ lạnh + 1 chiếc ấm đun. Và lượng điện tiêu thụ của 2 sản phẩm vượt hơn rất nhiều so với thiết bị làm nóng lạnh nước KG3340.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *