Balo máy ảnh đeo chéo Crumpler quick escape sling

Thế nào là một chiếc balo máy ảnh đeo chéo thực thụ? Nó là dạng đeo chéo nhưng ở đây là chéo ngang vai và chiếc balo đựng máy ảnh này vẫn đặt ở vị trí trên lưng chứ không phải eo như chiếc túi máy ảnh mà chúng ta vẫn thường gặp. Vì đây là dạng ba lô hiếm gặp nên tôi mới dành thời gian giải thích định nghĩa cụ thể để mọi người không nhầm lẫn khi mua.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn và các bị mẫu balo máy ảnh đeo chéo nhãn hiệu Crumpler quick escape giá rẻ mà cực kỳ chất lượng, hợp thời trang. Trong thời gian gần đây nó là sản phẩm bán rất chạy trên thị trường, đặc biệt là vào dịp du xuân này.

Nhìn kiểu thiết kế độc lạ này thực sự rất phong cách, đảm bảo rằng balo máy ảnh đeo chéo màu đen này sẽ rất ít đụng hàng nếu bạn quyết định mua và sử dụng. Điểm mà tôi thích nhất đó là nhỏ gọn, không cồng kềnh vướng víu và hợp thời trang nữa. Còn những đặc điểm khác thì sao, hãy cùng tìm hiểu nào.

Xem thê: Danh sách balo máy ảnh laptop review

Còn đây là góc chụp từ bên phải của chiếc balo túi máy ảnh màu đen. Trông rất mượt mà, bóng bẩy.

Góc quay từ bên trái với hai dậy đai chắc chắn, gọn gàng.

Bạn thấy đấy, đó là phần tiếp xúc với lưng. Nó rất quan trọng trong việc tạo sự thoải mái cho người đeo, vì vậy những ưu điểm sau được làm nổi bật, chú trọng. Phần mặt sau của balo máy ảnh đeo chéo crumpler quick này có một lớp đệm êm ái, không những thế còn rất thông thoáng nhờ lỗ thoát khí rất nhiều trên bề mặt. Từ đó giúp bạn không bị đọng mồ hôi mỗi khi hoạt động ngoài trời trong những chuyến đi phượt của mình.

Điều khiến tôi thấy thích nhất ở chiếc balo đựng máy ảnh đeo chéo giá rẻ này đó là tại vị trí quay đeo có một ngăn đựng đồ vật nhỏ thuận tiện. Tôi thường dùng để đựng điện thoại vì vị trí của túi nhỏ này ngay trước ngực khiến tôi dễ dàng lấy ra mỗi khi cần thiết, mà thực ra điện thoại là một món đồ mà bạn phải dùng thường xuyên rồi, có khi với mật độ nhiều khủng khiếp ấy chứ. Quả thực là mẫu balo máy ảnh đeo chéo hoàn hảo mà ai cũng muốn sở hữu.

Khi không muốn đeo, bạn có thể hoàn toàn bỏ xuống xách tay như một chiếc cặp laptop thông thường. Rất tiện lợi phải không, mà lại phong cách nữa. Vậy thì hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc balo máy ảnh đeo chéo chuyên nghiệp này nhé.